Tổ chức sự kiện là một trong những lĩnh vực đòi hỏi cao yếu tố sáng tạo, mỗi sự kiện được tổ chức sẽ mang trong mình những thông điệp riêng, những giá trị riêng … khiến cho công chúng dễ dàng tiếp nhận được thông tin mà cá nhân, tổ chức muốn chuyển tải qua sự kiện. Ecoms có có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, cung cấp quy trình tổ chức sự kiện hợp lý và đồng nhất với khách hàng trước khi triển khai, tư vấn lên kịch bản chương trình rõ ràng, kịch bản luôn được đổi mới, sáng tạo và mới mẻ, thu hút và tạo được ấn tượng tốt cho người tham gia.
Với mục tiêu “thương hiệu của đối tác chính là bộ mặt của Ecoms”, chúng tôi cam kết thực hiện chuẩn chỉ các mục tiêu, mục đích của sự kiện cũng như KPIs mà quý khách hàng đề ra với khoản chi phí hợp lý, cạnh tranh với giá cả thị trường.
 1.  TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Ecoms cung cấp trọn gói từ A- Z, từ khâu lên ý tưởng, kịch bản cho đến quy trình sản xuất, thi công và tổ chức những sự kiện:
 • Sự kiện hội thảo, tọa đàm, họp báo, triển lãm, trưng bày, … trên các mảng giáo dục, văn hóa, thể thao, du lịch… của các cơ quan, đoàn thể Nhà nước và tư nhân
 • Tổ chức các sự kiện doanh nghiệp, công ty: Lễ khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm mới, lễ khởi công, động thổ,…
 • Tổ chức các sự kiện vào các ngày lễ trong năm: Gala kỉ niệm, tổ chức lễ tổng kết cuối năm, các hoạt động văn hóa truyền thông nội bộ như teambuilding, Trung thu, Quốc tế Phụ nữ, Công đoàn…
 1. CUNG CẤP THIẾT BỊ SỰ KIỆN
Ngoài đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực truyền thông, Ecoms còn sở hữu những trang thiết bị phục vụ sự kiện hiện đại, hoành tráng nhất trên thị trường hiện nay.
 • Âm thanh, ánh sáng sự kiện chất lượng cao và chuyên nghiệp Dịch vụ sân khấu sự kiện
 • Thiết kế và thi công sân khấu sự kiện và phụ kiện décor sân khấu.
 • Thiết bị sự kiện: Khung, nhà giàn không gian nhôm, nhà bạt, nhà dù, gian hàng, lều trại, bàn ghế, màn hình led, máy chiếu, màn chiếu….
 1. CUNG CẤP NHÂN SỰ BIỂU DIỄN SỰ KIỆN
Với mối quan hệ rộng rãi trong giới truyền thông, Ecoms tự tin cung cấp đến quý khách hàng những nhân sự phục events chất lượng, phù hợp với tính chất, nội dung của sự kiện, cũng như phù hợp với chi phí và khách hàng chi trả:
 • MC sự kiện
 • Ca sĩ, Ban nhạc, Nhạc công, Nhóm múa. Nhóm nhảy và thực hiện dịch vụ biểu diễn, biên đạo, đạo diễn các tiết mục sự kiện…
 • Cung cấp PG, PB, lễ tân sự kiện
 1. DỊCH VỤ SỰ KIỆN KHÁC
Ngoài cung cấp các dịch vụ, Ecoms còn chủ động trong khâu sản xuất các sản phẩm quà tặng, tri ân, bảo vệ sự kiện,… và các dịch vụ khách theo yêu cầu của quý khách hàng.