Slider 2
Slider 1

Giới thiệu chung

Kế thừa nền tảng 70 năm phát triển của báo Giáo dục và Thời Đại, Công ty Cổ phần Truyền thông Giáo dục và Thời đại (Ecoms) được thành lập trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư 4.0 đang diễn ra như vũ bão trên toàn cầu cũng như ở Việt Nam. Với bệ đỡ phát triển là nền tảng “tinh hoa báo chí, truyền thông” tích lũy qua 7 thập kỷ của “Cơ quan ngôn luận Bộ Giáo dục và Đào tạo”, Ecoms đưa tới khách hàng những sản phẩm mang hơi thở thời đại, ứng dụng triệt để thành tựu khoa học công nghệ trong các lĩnh vực: Truyền thông, quảng cáo, tổ chức sự kiện, thiết kế in ấn và phát triển thương hiệu…

Ecoms là “mảnh đất” hội tụ những con người có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực báo chí và truyền thông. Vì vậy, hơn ai hết, Ecoms hiểu rằng bí quyết của “điều còn mãi” là từ tình yêu, tâm huyết và sự đầu tư về chuyên môn, kỹ thuật trong từng ngóc ngách, chi tiết của sản phẩm. Hơn thế nữa, với sự hậu thuẫn từ các chuyên gia có tên tuổi trong lĩnh vực truyền thông, marketing và giáo dục, Ecoms sẽ mang đến những giải pháp cũng như sản phẩm chuyên nghiệp, đa dạng, linh hoạt cho các đối tác.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vai trò của quý khách hàng - những người sở hữu sản phẩm cuối cùng để đưa ra những phương án thích hợp với tầm nhìn dài hạn nhất.
Hotline
0963 055 545
Zalo
0963 055 545