Những sản phẩm chủ đạo của Ecoms như sau:
  1. Hệ thống nhận diện thương hiệu
Đây là một phần khởi đầu rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu hay sản phẩm của một cá nhân hay tập thể. Hệ thống nhận diện phải mang nét đặc trưng riêng để khi nhìn vào đó, khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt cá tính cũng như nét nổi bật của doanh nghiệp. Bộ nhận diện của một công ty bao gồm những phần như sau:
  • Logo (biểu tượng chính của thương hiệu)
  • Bộ sản phẩm văn phòng (name card + Letterhead + bì thư, v.v...)
  • Bộ sản phẩm marketing (Brochure, leaflet, catalogue, website, v.v...)
  • Và gồm nhiều sản phẩm khác mang hình ảnh của công ty.
  1. Thiết kế Catalogue - Profile
Nếu ví hệ thống nhận diện thương hiệu là bộ mặt của một cô gái đẹp, thì Catalogue và Profile chính là tính cách và năng lực của người con gái đó.
Một catalogue ấn tượng phải được chỉnh chu từ khâu thiết kế cho đến in ấn. Để cho ra một sản phẩm có màu sắc rõ ràng, bố cục thiết kế đẹp, sang trọng, nhấn mạnh được những tính năng độc đáo của sản phẩm đó đồng thời truyền tải được thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến cho khách hàng. Còn Profile giống như một “tuyên ngôn” của doanh nghiệp, qua đó, khách hàng hiểu rõ được về công ty, thể hiện năng lực, mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ thật sự của doanh nghiệp.
  1. Thiết kế Brochure – Flyer - Poster
Bochure - Flyer – Poster là vũ khí hiệu quả cho việc Marketing. Đây được đánh giá là một công cụ quan trọng, đòi hỏi sự sáng tạo và khéo léo như thế này nên được đặt vào tay của một nhà thiết kế in ấn chuyên nghiệp. Ecoms sẽ giúp Quý Khách hàng có được trọn vẹn bộ sản phẩm này với idea chuyên nghiệp và kỹ thuật xuất sắc.
  1. Thiết kế Bao bì - Túi giấy
Để cho ra một sản phẩm in ấn bao bì đẹp đầu tiên trong khâu thiết kế bao bì phải thể hiện được hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Hình ảnh sử dụng trên bao bì phải được thiết kế sao cho thật ấn tượng, độc đáo từ hình dáng, chất liệu tạo sức hút mạnh với người tiêu dùng, đặc biệt bao bì phải làm nổi bật lên được sản phẩm bên trong.